Văn hóa xã hội

Tổ chức Liên hoan "múa hát tập thể - ca khúc măng non" 2013
Ngày đăng 21/08/2013 | 00:00

Trong 2 ngày 6 và 7/8/2013, chung khảo liên hoan “múa hát tập thể - ca khúc măng non” quận Ba Đình năm 2013 được tổ chức tại sân khấu ngoài trời 25 Liễu Giai.

Trong 2 ngày 6 và 7/8/2013, chung khảo liên hoan "múa hát tập thể - ca khúc măng non" quận Ba Đình năm 2013 được tổ chức tại sân khấu ngoài trời 25 Liễu Giai.

Tham dự liên hoan có 28 tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ vòng sơ khảo thuộc 14 phường. Với những lời ca trong sáng, hồn nhiên, những điệu múa mượt mà, sinh động các em thiếu niên, nhi đồng đã mang đến cho chương trình liên hoan những màu sắc khác nhau. Các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè và mái trường, những ca khúc hay về Hà Nội được các em thể hiện tự tin, thể hiện niềm tự hào của thiếu nhi quận Ba Đình đối với Thủ đô yêu dấu.

Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 02 giải xuất sắc cho phường Quán Thánh, Điện Biên; 04 giải nhất : Phường Liễu giai, Vĩnh phúc Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực; 04 giải nhì: phường Đội cấn, Trúc bạch, Ngọc Hà, Giảng Võ và giải ba thuộc các phường Thành Công, Cống Vị, Ngọc Khánh, Kim Mã cho chương trình múa hát tập thể. Giải thưởng xuất sắc của chương trình ca khúc măng non được trao cho 02 phường Quán Thánh, Giảng Võ; 04 giải nhất thuộc các phường Thành Công, Vĩnh Phúc, Trúc Bạch, Nguyễn Trung Trực; 04 giải nhì và 04 giải ba được trao cho các phường còn lại.

Tiếp đó, Trung tâm Văn hóa quận đã xây dựng 08 tiết mục tham dự thi " Múa hát tập thể - ca khúc măng non " thành phố Hà Nội. Kết quả 08 tiết mục tham gia chương trình đều đạt giải xuất sắc toàn thành phố.