Văn hóa xã hội

Quận Ba Đình: thăm và tặng quà gia đình chính sách - người có công nhân dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9
Ngày đăng 26/08/2013 | 00:00

Đến thăm các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn, các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống sinh hoạt của các gia đình..

Đến thăm các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn, các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống sinh hoạt của các gia đình..

Thay mặt Quận uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ quận, các đồng chí lãnh đạo quận đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các bác, các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; đồng thời đề nghị các cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục có nhiều việc làm thiết thực, quan tâm chăm sóc tốt các gia đình người có công với cách mạng ở địa phương.

Các gia đình chính sách đã xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc của các cấp uỷ Đảng, chính quyền quận đã quan tâm đến cuộc sống còn nhiều khó khăn của những gia đình người có công với cách mạng và hứa cố gắng chung sức vì sự phát triển của quận Ba Đình.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, quận Ba Đình đã tổ chức 4 đoàn thăm hỏi tặng quà 14 gia đình chính sách, người có công với tổng số quà tặng trị giá trên 11 triệu đồng.

Đồng chí Cao Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư thường trực Quận ủy thăm hỏi
và tặng quà cụ Dương Quốc Cẩm -Cán bộ Tiền khởi nghĩa phường Giảng Võ

Đồng chí Đặng Văn Tường - Phó bí thư quận uỷ thăm hỏi và tặng quà
cụ Mạc Đình Vịnh, cán bộ lão thành cách mạng phường Ngọc Hà

Đồng chí Đỗ Viết Bình - Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận thăm và tặng quàcụ Dương Xuân Thự- Cán bộ Tiền khởi nghĩa phường Vĩnh Phúc

Đồng chí Nguyễn Phong Cầm - Uỷ viên Ban thường vụ quận uỷ, Phó chủ tịch UBND quận thăm hỏi và tặng quà cụ Trương Công Quyền
Cán bộ Tiền khởi nghĩa phường Trúc Bạch