Văn hóa xã hội

Lãnh đạo quận gặp mặt các tướng lĩnh và cán bộ chủ chốt nhân dịp 24 năm thành lập Hội Cựu chiến binh
Ngày đăng 09/12/2013 | 00:00

Ngày 05/12/2013, BCH Hội CCB đã tổ chức gặp mặt các hội viên cấp tướng và cán bộ chủ chốt của Quận hội nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Ngày 05/12/2013, BCH Hội CCB đã tổ chức gặp mặt các hội viên cấp tướng và cán bộ chủ chốt của Quận hội nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Dự Hội nghị có Đồng chí Lê Minh Cược - Chủ tịch Hội CCB thành phố, đồng chíNguyễn Huy Phương - Phó tịch Hội CCB thành phố cùng lãnh đạo các Ban của Hội CCB Thành phố; đồng chí Hoàng Trọng Quyết, Thành uỷ viên - Bí thư Quận uỷ; đồng chí Đỗ Viết Bình, Phó bí thư-Chủ tịch UBND; đồng chí Cao Thị Ngọc Lan Phó Bí thư Thường trực; đồng chí Đặng Văn Tường, Phó bí thư; Đồng chí Nguyễn Quang Trung UVTV-Phó chủ tịch UBND quận; các đồng chí đại diện cơ quan Quân sự, Công an, các phòng, ban, ngành, đoàn thể các đồng c là bí thư đảng uỷ 14 phường, đại diện đài phát thanh và truyền hình Quân đội, báo CCB Thủ đô, truyền hình Hà Nội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thắm tình đồng đội của hơn 50 vị tướng lĩnh và anh hùng LLVTND.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Quận uỷ phát biểu chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp to lớn của những người lính "Bộ đội Cụ Hồ, đặc biệt là các vị tướng lĩnh và anh hùng LLVTND. Đồng thời, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe tới các đ/c hội viên CCB cấp tướng, các anh hùng LLVT, các đồng chí cán bộ các cấp hội đã một thời cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Trung tướng Phạm Hồng Cư thay mặt các vị khách mời đã bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy- HĐND- UBND quận trong những năm qua và hứa sẽ tiếp tục cùng Hội CCB đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng quận Ba Đình văn minh- giàu đẹp.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận đã trao quà lưu niệm để tỏ lòng biết ơn của lãnh đạo và nhân dân toàn quận đối với các vị tướng và anh hùng LLVTND.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: