Văn hóa xã hội

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi quận Ba Đình năm 2013
Ngày đăng 18/01/2014 | 00:00

Chiều ngày 15/01/2014, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013.

Chiều ngày 15/01/2014, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013.

Năm 2013, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam quận Ba Đình tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô.

Tại Hội nghị tổng kết, 38 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013 đã được nhận Bằng khen, Giấy khen của Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam các cấp. Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội quận đã tổ chức trao tặng 43 suất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

Tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong năm qua, năm 2014 tuổi trẻ quận Ba Đình sẽ thể hiện vai trò tiên phong, xung kích trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; trước hết thực hiện chủ đề là "Năm Thanh niên tình nguyện", tập trung với 5 nhóm nội dung và giải pháp chính, đó là: Hà Nội xanh - Hà Nội an toàn - Hà Nội văn minh - Hà Nội nghĩa tình - Hà Nội trẻ. Thông qua đó, các hoạt động, phong trào của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên quận sẽ được triển khai thực hiện đồng bộ, theo hướng quyết liệt, sáng tạo và có hiệu quả thiết thực bằng việc tham mưu, đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên cụ thể, rõ nét; góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của quận và cơ sở; tham gia giải quyết các khâu khó, việc bức xúc của xã hội.

Phát biểu động viên tuổi trẻ quận Ba Đình, đồng chí Nguyễn Khánh Bình - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Đặng Văn Tường - Phó Bí thư Quận ủy Ba Đình đã biểu dương những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt công tác cùng sự nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trên địa bàn quận trong việc đổi mới phương thức hoạt động, chú trọng vào các hoạt động chiều sâu, có sức lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên thanh thiếu nhi. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng nhấn mạnh, trong năm 2014, công tác Đoàn - Hội - Đội quận Ba Đình cần khắc phục khó khăn, tìm ra những hình thức mới, những cách làm hiệu quả cùng phương pháp khoa học để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn quận đạt được kết quả toàn diện hơn nữa.

Một số hình ảnh tại hội nghị: