Văn hóa xã hội

Hội thi Duyên dáng Ba Đình năm 2014 - tỏa sáng bản lĩnh và tài năng thanh niên
Ngày đăng 30/03/2014 | 00:00

Tối 25/3/2014, Đoàn Thanh niên quận Ba Đình đã phối hợp với Hội LHPN quận tổ chức chung khảo hội thi Duyên dáng Ba Đình năm 2014.

Tối 25/3/2014, Đoàn Thanh niên quận Ba Đình đã phối hợp với Hội LHPN quận tổ chức chung khảo hội thi Duyên dáng Ba Đình năm 2014.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục thanh niên xây dựng lối sống thanh lịch, văn minh của người Hà Nội, tôn vinh nét thanh lịch, sự thông minh và bản lĩnh của những thanh niên Thủ đô thời đại mới.

Chung khảo hội thi có sự tranh tài của 10 thí sinh, với các vòng thi trang phục áo dài, tìm hiểu kiến thức, phần thi năng khiếu và trang phục tự chọn. Kết quả 5 thí sinh có số điểm cao nhất đã được lựa chọn để tham gia phần thi mang tính chất quyết định - phần thi xử lý tình huống.

Cáccâu trả lời về những vấn đề hiện đang nổi cộm trong giới trẻ như: văn hóa ứng xử, văn hóa giao thông, văn hóa ứng xử trong gia đình, thị hiếu của giới trẻ… đã mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho Ban giám khảo cũng như khán giả tham dự chương trình. Và với phần trả lời thông minh, đầy cảm xúc về thần tượng trong cuộc đời mình - chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - thí sinh Lâm Thu Hằng phường Cống Vị đã gây xúc động cho người nghe và giành giải xuất sắc của Hội thi một cách thuyết phục. Ngoài ra, BTC đã trao 01 giải nhất, 03 giải nhì, 5 giải ba và 3 giải cho các thí sinh có trang phục áo dài, trang phục tự chọn đẹp nhất và thí sinh tài năng nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi: