Văn hóa xã hội

Quận Ba Đình tổ chức lễ ra quân hưởng ứng "Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy" và "Ngày Toàn dân phòng, chống ma túy 26/6"
Ngày đăng 16/06/2014 | 00:00

Sáng 16/6/2014, tại trụ sở 25 Liễu Giai, UBND quận Ba Đình đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng "Ngày Quốc tế phòng, chống Ma túy" và "Ngày Toàn dân phòng, chống Ma túy 26/6".

Sáng 16/6/2014, tại trụ sở 25 Liễu Giai, UBND quận Ba Đình đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng "Ngày Quốc tế phòng, chống Ma túy" và "Ngày Toàn dân phòng, chống Ma túy 26/6".

Tham dự buổi lễ có đông đảo các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng, chống ma túy quận và 14 phường, các đồng chí đại diện lãnh đạo và cán bộ, công chức các phòng, ban, UBND các phường, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn đây là một trong những hoạt động trong tháng cao điểm hành động phòng, chống ma túy.

Trong những năm qua, Quận Ba Đình đã huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị với việc thực hiện đồng bộ các giải pháp để tuyên truyền, vận động nhân dân, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang nhân dân tham gia phòng, chống ma túy; kết hợp với phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Tại buổi lễ ra quân, UBND quận đã phát động, chỉ đạo các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, hiệu quả tích cực hưởng ứng "Ngày Quốc tế phòng, chống ma túy" và "Ngày Toàn dân phòng, chống ma túy 26/6".

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, tinh thần chủ động vào cuộc của các cơ quan, đơn vị, cùng sự tham gia hưởng ứng mạnh mẽ của các tầng lớp nhân dân, công tác phòng, chống tệ nạn ma túy trên địa bàn quận nhất định sẽ đạt được kết quả tốt, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của quận năm 2014.