Văn hóa xã hội

Phường Đội Cấn tổ chức các hoạt động kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 11/03/2017 | 08:01

Kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 04/3, Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã tổ chức lễ kỉ niệm và hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi năm 2017”.

Tới dự có đồng chí Hoàng Việt Nga – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ, Bí thư các chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận các địa bàn dân cư cùng gần 100 cán bộ, hội viên tiêu biểu của Hội.

Thay mặt BCH Hội, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong quá trình dựng nước và giữ nước. Ngay sau lễ kỷ niệm, Hội đã phát động và ký giao ước thi đua năm 2017.

Tại lễ kỉ niệm, hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” đã diễn ra với 5 đội thi, gồm các phần: Chào hỏi; tìm hiểu kiến thức Hội; xử lý tình huống; năng khiếu. Các đội đã thể hiện sự hiểu biết và tâm huyết với công tác Hội trong từng phần thi, đem lại không khí thi đua sôi nổi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 03 giải Ba.

Cũng trong các ngày từ 5/3 – 8/3, các chi hội trong toàn phường đã tổ chức lễ kỉ niệm tại chi hội và phát động thi đua tới toàn thể hội viên.

Hải Yến