Văn hóa xã hội

Trung tâm văn hóa quận Ba Đình tổ chức tổng kết khóa học hè và trao thưởng cuộc thi vẽ tranh “ Sắc màu tuổi thơ” hè 2014.
Ngày đăng 14/08/2014 | 00:00

Sáng 10/8/2014, tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình đã tổ chức lễ tổng kết khóa học hè các bộ môn mỹ thuật, dẫn chương trình, tập bơi, kỹ năng sống, luyện viết chữ đẹp ... và trao thưởng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “ Sắc màu tuổi thơ” hè 2014.

Sáng 10/8/2014, tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình đã tổ chức lễ tổng kết khóa học hè các bộ môn mỹ thuật, dẫn chương trình, tập bơi, kỹ năng sống, luyện viết chữ đẹp ... và trao thưởng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi " Sắc màu tuổi thơ" hè 2014.

Tại buổi lễ, Trung tâm đã biểu dương những kết quả các em đạt được trong khóa học và các thành tích khi tham gia các cuộc thi do thành phố tổ chức: huy chương bạc và đồng giải dance – sport mở rộng, huy chương đồng giải võ thuật Hà Nội mở rộng, các giải thưởng nhất, nhì, ba cá nhân trong các cuộc thi vẽ tranh "Em yêu Việt Nam", " Mùa hè xanh", "Biển đảo", "Hoạt động thể thao"….Trung tâm đã tặng 40 phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc nhất.

Nhân dịp này, Trung tâm văn hóa cũng tổng kết cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề "Sắc màu tuổi thơ". Cuộc thi được phát động trong dịp hè và sau hai tháng triển khai, Ban tổ chức đã thu được hơn 500 bài dự thi của các em. Chủ đề được các em thiếu nhi lựa chọn và thể hiện là về chú bộ đội, về biển đảo và Thủ đô thân yêu. Trung tâm đã trao 11 giải nhất, 18 giải nhì và 25 giải ba cho các em học sinh có những bức tranh đẹp nhất.