Văn hóa xã hội

Phường Thành Công hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc
Ngày đăng 22/03/2017 | 14:41

Ngày 19/3, UBND - Hội Người cao tuổi phường Thành Công đã tổ chức chúc mừng 7 cặp đôi 40, 50, 60 năm chung sống hạnh phúc là hội viên Hội Người cao tuổi phường.

Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Xuân Ngợi - Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi quận; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND; Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; các ông bà là Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận 14 địa bàn dân cư; cùng sự hiện diện của người thân, con cháu và gia đình của 7 cặp đôi lão niên.

Tại buổi lễ, các cặp đôi đã chia sẻ kỷ niệm về cuộc sống, tình yêu và tuổi trẻ với những kinh nghiệm quý giá để xây dựng, nuôi dưỡng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Theo các cặp đôi, để có hạnh phúc gia đình bền vững, phải biết hy sinh, lắng nghe và thấu hiểu niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

“Yêu thương và chia sẻ”  là thông điệp giống như một thước phim ngắn về cuộc sống và tình yêu chung thủy, sắc son của 7 cặp đôi người cao tuổi. Các cụ luôn là những “cây cao, bóng cả”, là tấm gương sáng về đạo đức và tình yêu cho con cháu và cộng đồng noi theo.

Thay mặt Đảng, chính quyền đồng chí Nguyễn Huy Toản – Chủ tịch UBND phường đã trân trọng gửi đến các cụ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các cụ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và trường thọ.

Ngọc An – Cán bộ VHTT