Văn hóa xã hội

Ra mắt Chi hội Phụ nữ Người khuyết tật phường Liễu Giai
Ngày đăng 21/04/2017 | 10:42

Ngày 17/4, Hội Người khuyết tật phường Liễu Giai đã tổ chức kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 và ra mắt Chi hội Phụ nữ Người khuyết tật phường.

Tới dự có đồng chí Hoàng Việt Nga - Phó chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Phạm Kiều Định - Chủ tịch Hội NKT quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ và các đoàn thể phường Liễu Giai.

Tại hội nghị, Hội LHPN phường đã công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi hội Phụ nữ Người khuyết tật phường Liễu Giai gồm 12 hội viên. Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Lan được bầu giữ chức Chi hội trưởng. Đây là Chi hội đặc thù với mục đích tạo điều kiện cho người khuyết tật được sinh hoạt, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm nguyện vọng. Đồng thời, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người khuyết tật.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN, Hội NKT quận Ba Đình đánh giá cao kết quả hoạt động và sự nỗ lực, cố gắng của Hội NKT phường Liễu Giai trong thời gian qua và mong muốn tổ chức Hội nói chung và Chi hội phụ nữ NKT nói riêng sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                               Đại Dương- phường Liễu Giai