Văn hóa xã hội

Thư cảm ơn
Ngày đăng 27/04/2017 | 08:40

Ngày 01/4, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã phối hợp với Ban vận động Hiến máu tình nguyện quận Ba Đình tổ chức thành công Ngày hội hiến máu.

Tại ngày hiến máu, Viện đã tiếp nhận được 720 đơn vị máu. Kết quả xét nghiệm máu cho thấy có 148 người nhóm máu A, 42 người nhóm AB, 217 người nhóm máu B, 313 người có nhóm máu O. Trong số các cá nhân hiến máu, tiêu biểu có một số cá nhân đã hiến máu nhiều lần như chị Hoàng Khánh Linh (14 lần), chị Đặng Lê Linh Chi (10 lần), anh Trần Nhật Linh (09 lần), anh Nguyễn Hải Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Liễu Giai (08 lần) và rất nhiều cá nhân tiêu biểu khác. Tất cả các đơn vị máu tiếp nhận đã được sử dụng kịp thời để điều trị cho người bệnh, góp phần quan trọng để Viện có đủ lượng máu cung cấp cho trên 180 bệnh viện trong khu vực phía Bắc, mang lại cơ hội sống cho nhiều người bệnh.

Trong thời gian tới, Viện kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện, các ban ngành, đoàn thể, các cá nhân trên địa bàn quận trong các hoạt động hiến máu tình nguyện.

Xin trân trọng cảm ơn!

Viện Trưởng - GS.TS Nguyễn Anh Trí