Văn hóa xã hội

Quận đoàn Ba Đình: Bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi”
Ngày đăng 05/07/2017 | 10:53

Thiết thực tổ chức các hoạt động trong Chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện, sáng 03/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi” tại tổ dân phố số 26, địa bàn dân cư số 9, phường Phúc Xá, quận Ba Đình.

Dự buổi bàn giao có đồng chí Đặng Văn Tường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đại diện lãnh đạo các phòng, ban Quận ủy - HĐND - UBND quận; lãnh đạo các đoàn thể chính trị, xã hội của quận và phường Phúc Xá; cán bộ Đoàn chủ chốt trong toàn quận và các đồng chí cBí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận địa bàn dân cư số 9, tổ trưởng tổ dân phố số 26.

Công trình Sân chơi thiếu nhi gồm 6 mô hình, thiết bị vui chơi giải trí dành cho trẻ em; là một dự án có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Quận đoàn nói riêng, UBND quận và các cơ quan, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân nói chung dành cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ trẻ em phường Phúc Xá. Công trình có tổng kinh phí 50 triệu đồng, được xã hội hóa bởi sự đóng góp, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và đoàn viên thanh niên quận Ba Đình.

Công trình “Sân chơi thiếu nhi” vừa được bàn giao đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các em thiếu nhi địa bàn dân cư số 9 và nhân dân địa phương, góp phần đem đến sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ em trong dịp hè. 

Quận đoàn