Văn hóa xã hội

Phúc Xá: Hội Cựu Thanh niên xung phong kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội
Ngày đăng 13/07/2017 | 10:24

Ngày 08/7, Hội cựu Thanh niên xung phong phường Phúc Xá tổ chức kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai công tác Hội 6 tháng cuối năm.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Công Mên – Chủ tịch Quận hội; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư chi bộ các địa bàn dân cư và 78 hội viên của Hội.  

Tại Hội nghị, đại biểu đã cùng nhau ôn lại những trang sử truyền thống vẻ vang, hào hùng của lực lượng TNXP 67 năm qua; cùng nhìn lại những chặng đường cách mạng vinh quang, đầy nước mắt của những chiến sỹ - hội viên Hội CTNXP phường Phúc Xá.

Trong 6 tháng đầu năm, Hội đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; phát động và triển khai hiệu quả các phong trào thi đua tới 100% hội viên; tham mưu cho chính quyền phường giải quyết các chế độ chính sách cho các hội viên được hưởng chế độ; tuyên truyền, giáo dục hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia công tác hậu phương quân đội; thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho hội viên và thanh thiếu niên thông qua các chương trình giao lưu, về nguồn, thăm các di tích lịch sử; triển khai thực hiện hiệu quả công tác Nghĩa tình đồng đội như: Tổ chức tặng quà tết, trợ cấp cho hội viên nghèo, khó khăn, thăm hỏi hội viên ốm đau. Phối hợp với các Đoàn thể chính trị - xã hội triển khai thực hiện hiệu quả công tác xây dựng các nguồn quỹ và thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo, từ thiện tại địa phương.

Nhân dịp này, Hội đã trao 06 thẻ hội viên cho các hội viên mới và tặng 06 huy hiệu Cựu thanh niên xung phong làm theo lời Bác cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội 6 tháng đầu năm.

                                                                         Phạm Thị Nết – CB VHTT