Văn hóa xã hội

Ba Đình: Sôi nổi Ngày hội “Công chức trẻ”
Ngày đăng 19/10/2017 | 16:16

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV, ngày 14/10, Quận đoàn Ba Đình tổ chức “Ngày hội Công chức trẻ” quận Ba Đình năm 2017, với sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc quận.

Chương trình, khuôn khổ ngày hội được tổ chức với các hoạt động: Thi tuyên truyền, tham gia hiến máu, biểu diễn văn nghệ….Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã thể hiện xuất sắc các phần thi về “Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và thanh niên trong các cơ quan, đơn vị”; tham gia chia sẻ hiến máu với số lượng 72 đơn vị máu. Kết thúc phần thi tuyên truyền, Ban tổ chức đã trao 01 giải xuất sắc, 01 giải nhất, 04 giải nhì và các giải ba cho các đội thi.

Qua các hoạt động của Ngày hội “Công chức trẻ” quận Ba Đình năm 2017 đã khẳng định vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên công nhân và lao động trẻ của tổ chức Đoàn, Hội; nâng cao trách nhiệm và chất lượng đội ngũ đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận và tham gia cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính của quận và Thủ đô chuyên nghiệp, hiệu quả, vì nhân dân.

Quận đoàn Ba Đình