Văn hóa xã hội

Đảng ủy Phường Thành Công tổ chức hội nghị thông tin thời sự
Ngày đăng 25/10/2018 | 11:35

Ngày 24-10, Đảng ủy phường Thành Công tổ chức hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây và thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng. Tham dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí Bí thư, chi ủy viên các chi bộ và trên 200 đảng viên trực thuộc Đảng bộ phường.

 

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Xuân Thâu, báo cáo viên Trung ương, Nguyên Tổng biên tập Tạp chí Thông tin đối ngoại - Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng truyền đạt các thông tin về hoạt động đối nội, đối ngoại của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đồng thời, phân tích tình hình hoạt động, các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội diễn ra trong nước và quốc tế; đặc biệt là các vấn đề trong nước được dư luận quan tâm và thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng.

Thông qua hội nghị giúp cán bộ, đảng viên cập nhật những thông tin, tạo sự thống nhất nhận thức và hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên. Qua đó, làm tốt hơn nữa công tác tư tưởng, tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội để kịp thời có biện pháp giải quyết, không để phát sinh điểm nóng về an ninh trật tự trên địa bàn phường.

     Ban Tuyên giáo phường