Văn hóa xã hội

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Kim Mã tổng kết công tác hội năm 2018
Ngày đăng 25/12/2018 | 13:36

Ngày 19-12, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Kim Mã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Dự Hội nghị có bà Đinh Thị Giới - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin quận Ba Đình; đồng chí Nguyễn Đức Tuệ - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư các chi bộ; Trưởng Ban Công tác Mặt trận 13 địa bàn dân cư và sự có mặt của hội viên Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Kim Mã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe kết quả hoạt động của Hội, sự cố gắng của từng hội viên trong việc vượt khó, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, bà Đinh Thị Giới - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin quận Ba Đình đã ghi nhận những kết quả hoạt động của Hội. Đồng thời, nêu rõ những đặc điểm, những khó khăn của các cấp Hội quận, phường cần phải cố gắng khắc phục, vượt qua.

Bà Đinh Thị Giới nhấn mạnh: Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Kim Mã là một trong những Hội phường có thành tích tốt, đó là: Tập họp hội viên tốt, là một trong 2 Hội phường có số hội viên đông đảo nhất quận; chăm sóc hội viên tốt; thực hiện tốt việc phối kết hợp giữa các tổ chức trong hệ thống chính trị phường để chăm lo cho công tác Hội. Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin quận cũng mong muốn Hội phường Kim Mã phát huy hơn nữa vai trò đầu tàu của Ban chấp hành Hội; bám sát nhiệm vụ của địa phương, là cầu nối giữa hội viên với cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong phường để chăm lo cho công tác phát triển Hội.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Hội phường trao tặng quà cho 3 hội viên có thành tích  xuất sắc trong công tác Hội năm 2018.

 

Trương hoàng Thức