Văn hóa xã hội

Phường Quán Thánh tổ chức Lễ dâng hương
Ngày đăng 25/12/2018 | 13:42

Ngày 19-12, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Toàn quốc Kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2018), Đảng ủy, chính quyền phường Quán Thánh tổ chức lễ dâng hương tại 03 di tích lịch sử: Bia Căm thù Hàng Bún, Tượng đài “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh” và Nhà bia Liệt sỹ của phường.

Tham dự có đ/c Phan Thị Ngoan - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, cùng các đ/c Thường trực HĐND – UBND phường, các đ/c Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và các đồng chí cán bộ, công chức UBND phường.

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính nghiêng mình dâng hoa lên Đài tưởng niệm tri ân các Anh hùng liệt sỹ, đồng bào, đồng chí thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh cho Tổ quốc.

Buổi lễ dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ thể hiện sự ghi nhớ công ơn của thế hệ sau với lớp người đi trước đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu phường đồng lòng xin hứa quyết tâm bảo vệ toàn vẹn chủ quyền đất nước và xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.

CB VHTT phường