Văn hóa xã hội

Phúc Xá hoàn thành xuất sắc công tác tuyển quân năm 2019 với 6/6 nam công dân tình nguyện tham gia nhập ngũ
Ngày đăng 13/02/2019 | 16:46

Ngày 12/02, tại trụ sở UBND phường Phúc Xá, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường đã có buổi gặp mặt và tặng quà cho các nam công dân xuất ngũ năm 2018 và nhập ngũ đợt 1 năm 2019.

 

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các Đoàn thể chính trị- xã hội, Bí thư chi bộ  địa bàn dân cư và sự góp mặt của 8 nam công dân cùng người thân trong gia đình.

Năm 2018, Phúc Xá có 9/7 nam công dân tham gia nhập ngũ (trong đó có 04 nam công dân tình nguyện đăng ký. Đặc biệt, trước khi xuất  ngũ có 01 công dân được vinh dự kết nạp Đảng). Năm 2019, phường có 06/06 nam công dân tham gia nhập ngũ, trong đó cả 06 công dân đều tình nguyện đăng ký nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Tố Tâm- Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương, ca ngợi tinh thần cách mạng, trách nhiệm và lòng yêu nước của các nam công dân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người thân, gia đình các công dân. Đồng thời, đề nghị các bạn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người lính; tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội đất nước và địa phương sau khi xuất ngũ trở về với tư cách là các quân nhân.

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường và đại diện các Đoàn thể chính trị - xã hội, Địa bàn dân cư đã tặng quà động viên tinh thần cho các nam công dân và gia đình.

                             Phạm Thị Nết – CB VHTT phường