Văn hóa xã hội

Phường Cống Vị gặp mặt, tặng quà động viên nam công dân nhập ngũ năm 2019
Ngày đăng 13/02/2019 | 16:54

Ngày 13/02, Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Cống Vị đã tổ chức gặp mặt tặng quà, động viên nam công dân nhập ngũ năm 2019.

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thạch Bích – Chính trị viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND phường, các đồng chí trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng các tổ dân phố có nam công dân sẵn sàng nhập ngũ cùng 05 nam công dân và đại diện gia đình các công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2019.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và các đoàn thể phường. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Thị Thạch Bích – Chính trị viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ. Các nam công dân đã được nghe những tâm sự, chia sẻ của đồng chí Trương Đức Ngãi – Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Vũ Thế Khiêm – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường, đại diện cho thế hệ đi trước, từng trải qua tâm trạng trước ngày nhập ngũ, được sống và rèn luyện trong môi trường quân đội. Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo phường, Ban chỉ huy quân sự phường và các đoàn thể đã tặng quà cho các nam công dân nhập ngũ năm 2019. Các phần quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể phường giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, tiếp tục phát huy bản chất “anh bộ đội cụ Hồ”, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.

Văn hóa Thông tin phường