Văn hóa xã hội

Phường Giảng Võ tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
Ngày đăng 25/03/2019 | 09:25

Ngày 20/3, UBND phường Giảng Võ tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 và giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình.

Ngày 20/3, UBND phường Giảng Võ tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 và giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình. Tham dự Lễ phát động có các đồng chí đại diên các phòng ban quận Ba Đình, Thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và hơn 600 nhân dân trong phường.

Chạy Olympic là hoạt động truyền thống hàng năm của phường, ngay sau buổi lễ, hơn 600 người tham gia chạy hưởng ứng nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Nhân dân phường Giảng Võ rất chú trọng luyện tập thể dục thể thao. Trên địa bàn phường có hàng chục điểm tập cầu lông, bóng bàn, thể dục dưỡng sinh… thu hút  hàng trăm người tham gia. Đội TDTT của phường đi tham gia các hội thi của Quận đều được giải cao. Câu lạc bộ Sức khỏe ngoài trời của Hội Người cao tuổi thường xuyên luyện tập tất cả các buổi sáng với nhiều bài như Thái cực quyền, song kiếm, đại đao, bóng hơi…Hàng nghìn người thường xuyên luyện tập thể dục ở các công viên, nơi sinh hoạt cộng đồng. Có thể nói phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất,  rèn luyện thân thể ở phường Giảng Võ đã phát triển mạnh về quy mô và chiều sâu về chất lượng.

 

                                                                         Ban Văn hóa Thông tin phường