Văn hóa xã hội

Phường Đội Cấn tổ chức tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí tới gia đình chính sách
Ngày đăng 04/07/2019 | 21:20

Sáng 26/6, Đảng uỷ-HĐND-UBND-UB MTTQ phường Đội Cấn phối hợp với Trung Tâm Y Tế quận Ba Đình tổ chức tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí tới gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018).

Tới dự Lễ kỷ niệm có các y, bác sỹ Trung tâm Y tế quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UB. MTTQ phường, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội cùng 196 đồng chí lão thành cách mạng, thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Các bác, các đồng chí lão thành cách mạng, các đối tượng chính sách trên địa bàn phường đã được các cán bộ y tế tận tình khám, tư vấn về sức khoẻ. Các bác, các đồng chí rất vui vẻ, xúc động trước sự quan tâm của chính quyền địa phương và đánh giá cao hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ của phường Đội Cấn.

Đảng uỷ- HĐND- UBND- UB. MTTQ phường cũng tặng 10 suất quà tới 10 gia đình chính sách tiêu biểu, mỗi suất quà trị giá 500.000đ, 196 suất quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trị giá 70.000 đồng. Cũng trong dịp này, UBND phường vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ công chức, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn phường ủng hộ quỹ Đền ơn đáp nghĩa được 101.050.000 đồng.

Đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền phường Đội Cấn bày tỏ lòng tri ân, biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nêu cao truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

     Minh Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường