Văn hóa xã hội

Hội thi “Ca khúc măng non-Múa hát tập thể” thiếu nhi hè năm 2019 phường Liễu Giai
Ngày đăng 26/07/2019 | 15:18

Ngày 25 tháng 7, tại Hội trường UBND phường Liễu Giai, Ban chỉ đạo hè phường Liễu Giai đã tổ chức Hội thi “Ca khúc măng non-Múa hát tập thể” thiếu nhi, hè năm 2019.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn, phó trưởng phòng VHTT quận Ba Đình; đồng chí Nguyễn Gia Hưng, phó giám đốc Trung tâm VHTT-TT quận Ba Đình. Tham gia Hội thi có 10 đội văn nghệ thiếu nhi tới từ 10 Địa bàn dân cư.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trong những ngày hè, giúp các em có dịp thể hiện năng khiếu của mình trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, để trở thành những hạt nhân trong các hoạt động phong trào ở cơ sở. Qua Hội thi, Ban chỉ đạo hè cũng mong muốn nâng cao vai trò, trách nhiệm của các Ban ngành, đoàn thể, của gia đình và toàn xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, giúp các em phát triển toàn diện về thể lực, trí lực, văn hóa, nghệ thuật …

Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết quả Địa bàn dân cư số 9 đã giành giải đặc biệt; Địa bàn dân cư số 4, 7 đạt giải nhất; Địa bàn dân cư 5, 1, 10 đạt giải nhì và Địa bàn dân cư số 2, 3, 6, 8 đạt giải ba.

Đại Dương