Văn hóa xã hội

Phường Nguyễn Trung Trực chung tay chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 15/01/2020 | 21:59

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Trung Trực luôn được Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường quan tâm. UBND – UB MTTQ phường đã tổ chức vận động các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn chung tay, góp sức cùng Đảng, chính quyền phường chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm giảm bớt phần nào nỗi lo lắng của họ mỗi khi Tết đến Xuân về.

Chiều ngày 15/1/2020, UBND – UB MTTQ phường đã tổ chức trao tặng 81 xuất quà, mỗi xuất 700.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Trước đó, ngày 13/1/2020, UBND phường đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trao tặng 100 xuất quà, trị giá 50 triệu đồng, Chùa Hòe Nhai tặng 100 xuất quà với tổng trị giá 60 triệu đồng cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, nhân dịp này Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội – Trưởng ban Dân nguyện Quốc Hội đã tặng 10 xuất quà trị giá 10 triệu đồng cho 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Với niềm tin đón chào Xuân mới Canh Tý 2020 với những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà; những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn khi những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn đều được hưởng một mùa Xuân ấm áp trong sự sẻ chia, đùm bọc của cả cộng đồng.

Dương Thị Thu Huyền