Văn hóa xã hội

Gặp mặt cộng tác viên Cổng thông tin điện tử, Bản tin nội bộ Ba Đình nhân dịp Tết Canh Tý 2020
Ngày đăng 17/01/2020 | 13:33

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý 2020, UBND quận Ba Đình tổ chức Hội nghị gặp mặt cộng tác viên Cổng thông tin điện tử và Bản tin Ba Đình.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận, các đồng chí thủ trưởng các phòng, ban, ngành thuộc quận cùng gần 100 cộng tác viên đến từ các phòng, ban, ngành, đoàn thể và UBND 14 phường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Hà - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin đã trao đổi về kết quả hoạt động của Cổng thông tin điện tử và Bản tin nội bộ Ba Đình trong năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.

Các đại biểu đã nghe các bác, các đồng chí cộng tác viên chia sẻ những cảm nhận về hoạt động thông tin tuyên truyền của quận nói chung và Cổng TTĐT, Bản tin nội bộ Ba Đình nói riêng. Các đại biểu đều cho rằng chất lượng của Cổng TTĐT và Bản tin nội bộ đang ngày càng nâng cao, là một trong những kênh thông tin tuyên truyền quan trọng của Đảng bộ và Nhân dân Ba Đình.

Đồng chí Phạm Thị Diễm đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm, sự nhiệt huyết của các bác, các đồng chí cộng tác viên với công tác tuyên truyền của toàn hệ thống chính trị quận Ba Đình. Đồng chí Phó Chủ tịch tin tưởng rằng các bác, các đồng chí cộng tác viên sẽ tiếp tục tham gia tích cực hơn nữa để xây dựng Cổng Thông tin điện tử, Bản tin Ba Đình ngày càng phong phú, chất lượng. Cũng trong không khí đón xuân Canh Tý, đồng chí Phạm Thị Diễm gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến toàn thể các bác, các đồng chí cộng tác viên của Cổng thông tin điện tử và Bản tin nội bộ Ba Đình.

Nguyễn Sơn