Văn hóa xã hội

Tặng quà Tết cho Gia đình chính sách phường Quán Thánh
Ngày đăng 20/01/2020 | 17:05

Sáng ngày 16/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, UBND phường Quán Thánh phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà Tết tri ân đến các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt , Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã trao 100 suất quà đến các gia đình chính sách, mỗi suất gồm một túi quà và một nồi cơm điện. 

Cũng tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo phường – Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện được trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, tổ chức và nhân dân với việc chăm lo các đối tượng chính sách, từ đó phát huy hơn nữa các nguồn lực tham gia, đồng thời tuyên truyền rộng rãi đến mọi người dân truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái” của dân tộc ta.

Nguyễn Thùy