Văn hóa xã hội

NHCSXH Ba Đình tặng quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 22/01/2020 | 15:38

Mỗi khi Tết đến, Xuân về, Ngân hàng Chính sách xã hội quận Ba Đình lại tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu mồ côi, khuyết tật.

Tết nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, ngày 21/01/2020, NHCSXH  tổ chức thăm hỏi, trao quà tết cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thành Công. Toàn bộ kinh phí trao tặng quà tết do cán bộ, nhân viên ngân hàng đóng góp. Trong những ngày cuối lạnh rét, những suất quà mang theo tình cảm ấm áp từ trái tim của những người cán bộ chính sách đã được chuyển tới tay một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với hy vọng sẽ mang theo niềm hạnh phúc đến với mọi người.

Bên cạnh các hoạt động từ thiện, NHCSXH quận Ba Đình đã thực hiện nhiều giải pháp đưa vốn tín dụng chính sách tới các đối tượng thụ hưởng, hỗ trợ vốn để duy trì, mở rộng và tạo việc làm cho người lao động, giúp cho nhiều hộ gia đình cải thiện đời sống từ nguồn vốn vay NHCSXH góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Đến 31/12/2019, tổng dư nợ cho vay trên địa bàn đạt 166.004 triệu đồng với gần 4.000 hộ gia đình được tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi.

Trong năm 2020, NHCSXH sẽ tiếp tục phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ được giao trong công tác triển khai vốn tín dụng và đồng hành các chương trình từ thiện trên địa bàn.