Văn hóa xã hội

Quận ủy Ba Đình tổ chức hội nghị báo cáo viên
Ngày đăng 28/03/2016 | 15:31

Chiều nay, thứ sáu ngày 25/3/2016 tại 180 Trấn Vũ, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2016.

Đồng chí Hoàng Ngọc Sáu, ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo đã đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị. Tham dự hội nghị có trên 200 các đồng chí Quận ủy viên, trưởng, phó các Ban đảng, các đồng chí báo cáo viên cấp quận, trưởng phòng, ban, ngành, các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, trưởng Ban tuyên giáo 14 phường và các Bí thư các chi bộ địa bàn dân cư 14 phường.

Tại hội nghị, Đại tá Trần Văn Hậu - Phó Cục trưởng cục Chính trị Bộ Tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam đã trình bày và trao đổi những nội dung liên quan đến tình hình biển đảo, quan điểm của Đảng và nhà nước ta cũng như dư luận các nước trên thế giới với những diễn biến trong khu vực Biển Đông hiện nay. Đây là những nội dung bổ ích, cần thiết giúp cho đội ngũ báo cáo viên làm tốt hơn công tác tyuên truyền tại cơ sở.

 Hà Anh Tuấn - TTBDCT