Văn hóa xã hội

Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia
Ngày đăng 28/03/2016 | 15:41

Sáng 24/3, THCS Nguyễn Tri Phương – Ba Đình – Hà Nội đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia.

Đến dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú - Tiến sĩ Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình, đồng chí Nguyễn Đắc Hùng - Quận ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT Ba Đình cùng nhiều đại biểu của các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội, cá c trường học trên địa bàn quận và phóng viên các đài, báo của Trung ương và Hà Nội.

Trường THCS Nguyễn Tri Phương được thành lập ngày 02/7/2014. Hiện nay, trường có 4 khối với 20 lớp học, với 535 học sinh học 2 buổi/ngày. Trường có 47 cán bộ giáo viên và nhân viên, trong đó 100% giáo viên đạt trên chuẩn, có 17 Đảng viên, 8 Thạc sĩ; Chi bộ Đảng đạt trong sạch vững mạnh, các tổ chuyên môn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và các cấp quản lý đánh giá cao. Ghi nhận sự phấn đấu và cố gắng của nhà trường, ngày 07/01/2016 UBND thành phố Hà Nội đã có Quyết định số 53/QĐ-UBND công nhận trường Trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội đạt chuẩn Quốc gia. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua, tạo nên sức lan tỏa tích cực trong ngành giáo dục Ba Đình, trong nhân dân. Đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực vượt bậc của đội ngũ, sự đồng thuận, ủng hộ của các lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới trong quá trình phát triển, trưởng thành của ngôi trường non trẻ để nhà trường tiếp tục phát huy. 

TrườngTHCS Nguyễn Tri Phương