Văn hóa xã hội

Liên đoàn lao động quận tổ chức tập huấn Luật bầu cử và Luật an toàn vệ sinh lao động
Ngày đăng 08/04/2016 | 08:45

Nhằm trang bị kiến thức cho các cán bộ Công đoàn cơ sở về công tác tuyên truyền cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sẽ diễn ra vào ngày 22/5/2016; thiết thực hưởng ứng các hoạt động của tuần lễ Quốc gia An toàn – Vệ sinh lao động lần thứ 18

Sáng ngày 06/4/2016, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận tổ chức tập huấn cho cán bộ Công đoàn và cán bộ phụ trách An toàn – Vệ sinh lao động của các cơ sở.

Tới dự và trực tiếp trao đổi với lớp tập huấn có các đồng chí: Lê Trọng Vinh – Phó Vụ trưởng vụ Pháp chế Bộ Nội vụ; Đ/c Tạ Văn Dưỡng – Phó Trưởng ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Tham gia lớp tập huấn lần này có hơn 160 học viên đến từ hơn 100 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động quận. Các học viên được cung cấp thông tin về Luật bầu cử Quốc hội, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp; nghe phổ biến về Luật An toàn – Vệ sinh lao động cùng các văn bản hướng dẫn thi hành.

Sau đợt tập huấn bồi dưỡng kiến thức lần này, các học viên sẽ là những tuyên truyền viên tại cơ sở về công tác Bầu cử tại cơ sở và trực tiếp tổ chức chỉ đạo các hoạt động của công tác An toàn – Vệ sinh lao động trong các cơ quan, doanh nghiệp trong thời gian tới, tích cực góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giáo dục và các phong trào thi đua của CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2016.

Nguyễn Đức Vinh- Liên đoàn Lao động quận