Văn hóa xã hội

Huy chương vàng liên hoan sân khấu hài kịch không chuyên toàn quốc năm 2016
Ngày đăng 24/04/2016 | 15:35

Đội tuyển diễn viên không chuyên quận Ba Đình đại diện cho Thành phố Hà Nội đã xuất sắc giành được Huy chương vàng cho vở diễn và diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan sân khấu hài kịch không chuyên toàn quốc năm 2016

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất được trao cho Mai Vân – Cán bộ Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình; nam diễn viên phụ xuất sắc được trao cho Quang Tuấn.

Liên hoan do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch kết hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức từ ngày 15/4 – 18/4/2016 với sự tham gia của hơn 200 diễn viên không chuyên đến từ 26 đoàn nghệ thuật các Tỉnh, Thành phố trong cả nước.

Nội dung vở diễn "Thử sống" của đoàn nghệ thuật không chuyên quận Ba Đình xoay quanh cuộc sống thử của đôi bạn trẻ sinh viên sống xa gia đình. Với những tình tiết hài hước, dí dỏm, các diễn viên đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sâu sắc, phê phán lối sống thử hiện đang trở thành trào lưu trong các bạn học sinh, sinh viên. Đồng thời, cảnh báo về những hậu quả do quan điểm sống lệch lạc gây nên, từ đó mang đến thông điệp "Sống tốt, hiểu đúng, chung sức xây dựng quê hương giàu mạnh".

Sau liên hoan, đội tuyển tiếp tục công diễn 02 buổi phục vụ các đơn vị bộ đội và nhân dân các địa phương trong Tỉnh.

Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình