TIN NỔI BẬT

Mặt trận Tổ quốc huyện giao ban, gặp mặt đầu Xuân.
Ngày đăng 15/02/2019 | 10:53

Sáng 15/02, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức hội nghị giao ban gặp mặt đầu Xuân nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong dịp trước, trong và sau tết, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

    Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Chủ tịch MTTQ huyện Nguyễn Thị Kim Dung phát biểu tại hội nghị.

    Từ đầu năm đến nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của huyện và cơ sở. Riêng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, MTTQ huyện và MTTQ các xã, thị trấn đã trao tặng 2.467 suất quà với tổng trị giá 819,3 triệu đồng, bàn giao 16 nhà Đại đoàn kết... Để tiếp tục làm tốt vai trò của mình, trong thời gian tới, UB MTTQ và UB MTTQ các xã, thị trấn sẽ tập trung làm tốt việc tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2019, phấn đấu thu Quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội MTTQ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019- 2024...

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt phát biểu tại hội nghị.

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương những kết quả đạt được của UB MTTQ huyện và các xã, thị trấn thời gian qua. Đồng thời đề nghị UB MTTQ huyện và các xã, thị trấn tiếp tục phát huy vai trò của mình tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện nhằm góp phần cùng toàn huyện hoàn thành các tiêu chí huyện Nông thôn mới. Bên cạnh đó, MTTQ huyện và cơ sở cần thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo vệ sinh môi trường; quan tâm chăm lo các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn; tăng cường công tác thanh tra nhân dân, giám sát đầu tư cộng đồng và chuẩn bị chu đáo cho việc tổ chức Đại hội MTTQ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019- 2024./.

Vân Thư

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới