TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Trần Phú: Chương trình ngoại khóa - Mừng Đảng, mừng Xuân, năm học 2018-2019
Ngày đăng 18/02/2019 | 16:15  | View count: 140

Những cánh hoa mai, hoa đạo rực rỡ khoe sắc trên phố phường như báo hiệu một mùa xuân đang về. Mùa xuân đến mang theo sức sống căng tràn của vạn vật và ngày Tết cổ truyền đầy ý nghĩa. Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức chương trình ngoại khóa “Mừng Đảng - Mừng Xuân” đón chào Đảng ta thêm tuổi mới với nhiều niềm vui mới

     Đến dự buổi lễ, có bà Cao Thị Hương - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, bà Vũ Thanh Hằng - Phó BCH hội CMHS, bà Trần Thanh Huyền - Phó BCH hội CMHS, bà Vũ Thanh Hằng - Phó chủ tịch hội CMHS; cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Thu Phương - Phó hiệu trưởng, cùng đông đủ các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh trong trường.

     Mở đầu chương trình ngoại khóa, cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chúc mừng năm mới, năm Kỷ Hợi 2019. Trong năm học này, thầy và trò trường THCS Trần Phú luôn tâm niềm cần phải cố gắng thi đua dạy thật tốt, học thật tốt để góp vào khúc nhạc của mùa Xuân đất nước.

     Tiếp theo là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục múa, hát đặc sắc đến từ đội văn nghệ của nhà trường. Các em đã mang đến một bầu không khí vui tươi và ngập tràn sắc Xuân. Sau phần biểu diễn văn nghệ đặc sắc, cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và bà Cao Thị Hương -Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã lên tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà Tết  ý nghĩa ấy là thành quả đóng góp của toàn thể các em học sinh, các thầy cô giáo và hội cha mẹ học sinh trường THCS Trần Phú.

     Chương trình ngoại khóa hôm nay, có một phần thi hết sức đặc biệt - Thi gói bánh chưng. Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức thi gói bánh nhằm rèn luyện cho các em kĩ năng sống cần thiết và tinh thần hoạt động tập thể đoàn kết và gắn bó. Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình các em học sinh đã nhanh chóng gói được những chiếc bánh chưng vuông vắn và đẹp mắt. Ban giám khảo đã thảo luận và bàn bạc rất kĩ  để chọn ra lớp đạt  giải.

     Chương trình ngoại khóa “Mừng Đảng, mừng xuân” của trường THCS Trần Phú  đã khép lại trong không khí trang trọng, phấn khởi và đầy ý nghĩa. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và đón năm mới Kỷ Hợi thật vui và hạnh phúc.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận