Tin tức hoạt động các phường

Trẻ em phường Đại Kim tham gia Diễn đàn “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”
Ngày đăng 22/08/2019 | 10:52  | View count: 152

Sáng ngày 07/8/2019, tại trung tâm văn hóa phía Đông, UBND quận Hoàng Mai đã tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề: “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”. Tham dự diễn đàn này, UBND phường Đại Kim đã tổ chức cho 20 trẻ em tham gia. Tại diễn đàn, em Lê Phương Linh, đại diện cho trẻ em phường Đại Kim đã mang tới bài thuyết trình “Các trang mạng xã hội qua góc nhìn trẻ em”

     Với kiến thức của bản thân, em đã mang tới diễn đàn những hiểu biết về các trang mạng xã hội, những lợi ích, nguy cơ của mạng xã hội tác động tới trẻ em và đề xuất 1 số giải pháp phù hợp với trẻ em hiện nay. Em đã đặt ra nhiều câu hỏi tại diễn đàn như: Trẻ em có được sử dụng mạng xã hội không? Có bao nhiêu trang mạng xã hội được phát triển để phục vụ đối tượng trẻ em?. Các câu hỏi này đã được các đồng chí lãnh đạo UBND, lãnh đạo các phòng, ban ngành quận Hoàng Mai lắng nghe và giải đáp cụ thể.

     Diễn đàn trẻ em năm 2019 là dịp để các cấp, ngành, gia đình, nhà trường lắng nghe, phản hồi ý kiến của trẻ em nhằm đảm bảo cho các em có cuộc sống an toàn, lành mạnh, hạn chế tối đa tổn thương cả về vật chất và tinh thần. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiểu biết của trẻ em, đồng thời đánh giá đúng những vấn đề tác động tích cực và tiêu cực để toàn xã hội cùng chung tay bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em trong thời đại ngày nay./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận