Tin tức hoạt động các phường

Phường Trần Phú tổ chức sơ kết và khen thưởng thành tích trong xây dựng nền Quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019
Ngày đăng 22/08/2019 | 11:27  | View count: 200

Sáng ngày 10/8/2019, tại Hội trường UBND phường Trần Phú đã diễn ra Hội nghị sơ kết và khen thưởng thành tích trong công tác xây dựng nền Quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019

     Tham dự Hội nghị, có đồng chí Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Hải Quang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Tiến Võ - UVTV, Chủ tịch MTTQ phường; đồng chí Nghiêm Xuân Hùng - UVTV, Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Cao Xuân Hùng - Phó chủ tịch HĐND phường; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, các đồng chí dân quân, các đồng chí dự bị động viên và đặc biệt còn có các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng nền Quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019.

     Mở đầu Hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Thực - Chỉ huy trưởng Quân sự phường lên thông qua Báo cáo sơ kết xây dựng nền Quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019. Để xây dựng nền Quốc phòng toàn dân vững mạnh Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến tham luận của các đ/c tham dự, đặc biệt là tham luận của đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường về công tác phối hợp, đồng chí Lê Quang Vinh - Chỉ huy phó Quân sự phường về công tác GD - QP - AN để xây dựng nền Quốc phòng toàn dân trong suốt 10 năm qua của phường Trần Phú.

     Để đạt được những kết quả tốt nhất trong công tác xây dựng nền Quốc phòng toàn dân trong 10 năm qua BCH Quân sự phường đã nhân được rất nhiều sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo cùng sự giúp đỡ của Ban chỉ huy Quân sự quận Hoàng Mai, lãnh đạo UBND phường. Đ/c Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị.

     Trong công tác xây dựng nền Quốc phòng toàn dân 10 năm qua giai đoạn 2009 - 2019 đã có rất nhiều các tập thể, các cá nhân tiêu biểu đã đóng góp nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào công tác. Để ghi nhận những thành tích trên UBND phường đã đề xuất, bình chọn khen thưởng 08 tập thể và 18 các nhân.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận