Văn hóa - Xã hội

Khai mạc giải bóng ném toàn quốc năm 2019
Ngày đăng 12/09/2019 | 08:34

Tối 09/9/2019, Giải vô địch Bóng ném toàn quốc năm 2019 do Tổng cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Bóng ném Việt Nam phối hợp tổ chức đã khai mạc tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai

     Tới dự Lễ khai mạc, có đồng chí Trần Thị Vân Anh - Phó Giám đốc - Sở VHTT Hà Nội, đồng chí Vũ Quang Vinh - Chủ tịch Liên đoàn Bóng Ném Việt Nam, đồng chí Trần Quý Thái - QUV - PCT UBND quận Hoàng Mai, đồng chí Trần Thị Thanh Ngà - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Hoàng Mai và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng của Sở VHTT Hà Nội, đại diện lãnh đạo Bộ môn Bóng ném Tổng cục TDTT, Trung tâm huấn luyện Thành tích cao và các trưởng đoàn, huấn luyện viên các động bóng của 6 Tỉnh, Thành phố.

     Giải năm nay có sự góp mặt của hơn 120 vận động viên các đội bóng ném thuộc TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh: Hà Giang, Bình Định, Đà Nẵng, Yên Bái, thi đấu nội dung 7 người của nam và nữ.

     Không chỉ góp phần mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện môn bóng ném trên toàn quốc, kết quả của giải đấu này chính là một trong các cơ sở quan trọng để các nhà quản lý và chuyên môn tuyển chọn lực lượng vận động viên vào đội tuyển bóng ném nam, nữ quốc gia tham dự các giải quốc tế, đặc biệt là SEA Games 30 năm 2019 (từ ngày 30/11/2019 đến 10/12/2019 tại Philippines).

     Với Hà Nội - đơn vị đăng cai giải đấu, đây là dịp để thực hành, nâng cao công tác tổ chức của đội ngũ cán bộ điều hành theo hướng chuyên nghiệp, sẵn sàng tổ chức các giải quốc tế tại Việt Nam, trong đó có SEA Games 31-2021.

     Theo kế hoạch, chương trình thi đấu của giải sẽ diễn ra đến ngày 14/9 tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, trong đó vòng bảng từ ngày 09 đến 11/9, bán kết 13/9, chung kết, bế mạc, trao giải ngày 14/9.

     Giải vô địch Bóng ném toàn quốc năm 2019 được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đăng cai và chỉ đạo quận Hoàng Mai phối hợp tổ chức khai mạc và thi đấu tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận