Xây dựng - Quản lý đô thị

Phường Tương Mai tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư đối với Đồ án thiết kế đô thị tuyến đường hai bên bờ sông Sét (đoạn từ đường Giải Phóng đến công viên Yên Sở tỉ lệ 1/500)
Ngày đăng 14/10/2019 | 16:30  | View count: 928

Thực hiện Luật Quy hoạch đô thị số 30/2009/QH12; Nghị định số 37/2010/NĐ-CP về quy hoạch đô thị. Chiều ngày 10/10/2019, tại hội trường UBND phường, Phòng Quản lý đô thị phối hợp với phường Tương Mai tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư đối với đồ án quy hoạch thiết kế đô thị tuyến đường hai bên bờ sông Sét tỷ lệ 1/500

     Sau khi đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu - Chủ nhiệm Đồ án Viện kiến trúc và đô thị Đại học Xây dựng đã trình bày nội dung Đồ án để các thành viên tham dự hội nghị đóng góp ý kiến xây dựng và đã có 02 ý kiến đóng góp về ý nghĩa của việc thực hiện Đồ án này như thế nào, sau khi Đồ án được thực hiện thì nhân dân được lợi gì ? cách đặt tên phố?, gắn số nhà? Và hạ tầng kỹ thuật ra sao.

     Đồng chí Nguyễn Vũ Diêm đã trả lời các câu hỏi và mong sự đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị đối với đồ án để bổ sung, hoàn chỉnh đồ án quy hoạch, đáp ứng yêu cầu phát triển chung đồng thời đảmbảo đúng các quy định hiện hành và phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đô thị.

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Tích Phong - PCT UBND phường đã đề nghị các khu dân cư, tổ dân phố, các hộ dân tại dọc tuyến sông Sét tiếp tục nghiên cứu đóng góp đối với đồ án thiết kế đô thị tuyến đường hai bên bờ sông Sét và các bản vẽ kèm theo đồ án thiết kế tỷ lệ 1/500 sẽ được niêm yết công khai tại Trụ sở UBND phường Tương Mai từ 11/10/2019 đến ngày 10/11/2019bằng phiếu gửi về bộ phận Địa chính phường để tổng hợp báo cáo UBND Quận theo quy định.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận