Giao ban công tác 197 quận 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021

Ngày 5/10, UBND quận tổ chức hội nghị giao ban Ban chỉ đạo 197 quận công tác Quý III và 9 tháng đầu năm 2021; triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý IV và công tác đảm bảo TTĐT, ATGT, VSMT chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2021).
content:

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận, trưởng ban chỉ đạo 197 quận Ba Đình

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận, trưởng ban chỉ đạo 197 quận Ba Đình. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp và các đồng chí lãnh đạo các phường thuộc quận.

Trong 9 tháng vừa qua, Ban chỉ đạo 197 quận và phường đã chủ động triển khai các biện pháp công tác, huy động được sự tham gia nhiệt tình của lực lượng cán bộ cơ sở thực hiện nhiệm vụ. Kết quả đã hoàn thành yêu cầu công tác đảm bảo trật tự ATGT-TTĐT- phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận; Kiểm tra, xử lý nghiêm, triệt để các vi phạm về trật tự an toàn giao thông; trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, các vi phạm lòng đường, hè phố …Trong 9 tháng đã xử lý 3.673 trường hợp vi phạm TTATGT-TTĐT-PCDB với tổng số tiền phạt là hơn 2.900.000.000 đồng.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Trung Dũng đã biểu dương, khen ngợi và động viên sự nỗ lực cố gắng trong công tác phòng, chống dịch của các phường, các phòng, ngành thuộc quận đã hết sức nỗ lực cố gắng, cùng với quận giữ vững được trận tuyến phòng chống dịch, được thành phố đánh giá là 1 trong 19 quận huyện đủ điều kiện để nới lỏng một số hoạt động kinh doanh.

Chia sẻ những khó khăn vất vả của các phường trong hoạt động phòng chống dịch, đồng chí Nguyễn Trung Dũng khẳng định, thời gian tới là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện liên quan đến ANTT, song song với đó dịch bệnh sẽ còn tiềm ẩn nhiều phức tạp, khó khăn, do vậy Ban chỉ đạo 197 quận và phường cần bám sát sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, quận tiếp tục triển khai hiệu quả công tác 197, duy trì nghiêm việc kiểm tra, ngăn chặn, xử lý nghiêm tồn tại vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần quan trọng vào thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phục hồi, phát triển kinh tế -xã hội của quận và Thủ đô. 

Phòng Văn hóa và Thông tin quận

 

content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 326
Số lượt truy cập: 1022481