Hoạt động kết nghĩa thúc đẩy phong trào và hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện các chương trình kết nghĩa giữa tổ chức Đoàn cơ sở với các đơn vị quân đội và căn cứ tình hình thực tế về các hoạt động đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam phường Nguyễn Trung Trực triển khai hoạt động kết nghĩa thúc đẩy phòng trào và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An Ninh trực thuộc Quân Khu 2 tại phường Xuân Hoà, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
content:

Qua trao đổi, được biết đây là một trong các đơn vị sẽ được sử dụng làm nơi cách ly tập trung trong thời gian tới nếu như dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp hơn.
Để đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Nguyễn Trung Trực đã trực tiếp trao đổi với Đại Tá Phan Xuân Dũng (Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm) về hoạt động kết nghĩa của Đoàn phường Nguyễn Trung Trực với đơn vị Quân đội. Cùng với đó, triển khai các hoạt động thiết thực hỗ trợ đơn vị trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể như: Tuổi trẻ phường Nguyễn Trung Trực trao tặng cho đơn vị 3000 chiếc khẩu trang y tế, 20 lít nước rửa tay sát khuẩn, 06 máy đo thân nhiệt và 10 hộp găng tay y tế.

 


Với sự chung tay và hộ trợ các trang thiết bị y tế vô cùng thiết thực của tuổi trẻ phường Nguyễn Trung Trực, hoạt động kết nghĩa và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại đơn vị quân đội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua đó, đã giúp lực lượng đoàn viên thanh niên phường Nguyễn Trung Trực thấy được bản lĩnh, ý chí vượt lên khó khăn, gian khổ và những đóng góp to lớn của tuổi trẻ quân đội với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
Thông qua hoạt động trên, Đại tá Phan Xuân Dũng mong muốn sau khi trở về trạng thái an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 sẽ có thêm nhiều hoạt động giao lưu, kết nghĩa tuổi trẻ của 2 đơn vị nhằm tạo động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên ở hai đơn vị trong thời gian tới.

                                                                                      Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

                                                                                   Phường Nguyễn Trung Trực

content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 353
Số lượt truy cập: 369219