Hội khỏe CNVCLĐ cụm thi đua số 1- LĐLĐ Thành phố Hà Nội thành công tốt đẹp

content:

         Năm 2022, với tư cách là Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 – LĐLĐ thành phố Hà Nội (Bao gồm các quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai), LĐLĐ quận Ba Đình vinh dự được đăng cai tổ chức Hội khỏe Cụm Thi đua số 1. Sáng ngày 24/9/2022 tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa – quận Ba Đình, LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Cụm Thi đua số 1 long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô – Cụm thi đua số 1.

         Trong buổi lễ khai mạc Hội khỏe, Ban tổ chức đã được vinh dự đón tiếp các đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô; đ/c Hà Đông – UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Phó Trưởng ban tổ chức Hội Khỏe; đ/c Nguyễn Bá Châu – UV BTV, chánh Văn phòng LĐLĐ thành phố Hà Nội, thành viên Ban tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban của LĐLĐ Thành phố và Sở VH TT Hà nội

         Đại biểu lãnh đạo các quận trong Cụm Thi đua số 1 có các đồng chí: Hoàng Minh Dũng Tiến – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ba Đình; Nguyễn Công Thành – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình; Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo trong Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo UBND và UB MTTQ các quận Long Biên, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng và Hoàng Mai cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn các cơ quan, đơn vị, trường học và doanh nghiệp có VĐV tham gia Hội khỏe.

 Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, Cụm trưởng Cụm Thi đua đã thay mặt Ban tổ chức Hội khỏe phát biểu tuyên bố khai mạc, nhiệt liệt biểu dương các Đoàn viên, CNVCLĐ là những Vận động viên quần chúng tiêu biểu, đại diện của các Công đoàn cơ sở được tuyển chọn từ Hội khỏe CNVCLĐ của các quận trong Cụm Thi đua, cùng với các cổ động viên đã nhiệt tình tham gia, với mục tiêu nâng cao mối giao lưu, tinh thần đoàn kết giữa LĐLĐ các quận trong cụm thi đua; Duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa các đơn vị thuộc các cụm thi đua của LĐLĐ Thành phố, từng bước phát triển phong trào văn hoá thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn; Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hội khỏe đã thu hút gần 400 Vận động viên và hàng trăm cổ động viên là Đoàn viên, CNVCLĐ đến tham gia cổ vũ tại Nhà thi đấu. Trong cả 3 môn thi đấu tại Hội khỏe: Kéo co, Cầu lông và Bóng bàn, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Các thành viên của Tổ Trọng tài điều hành các nội dung thi đấu công minh, khách quan, trung thực và đúng luật. Sau các nội dung thi đấu trong Hội khỏe CNVCLĐ Cụm thi đua số 1 LĐLĐ Thành phố đã hoàn thành. Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì và Ba cùng 52 Huy chương Vàng, 52 Huy chương Bạc và 86 Huy chương Đồng cùng phần thưởng cho các Vận động viên, cặp Vận động viên và các đội Kéo co có thành tích cao trong các nội dung thi đấu. Đồng thời, trao Cờ cho các giải toàn đoàn: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về LĐLĐ quận Ba Đình, LĐLĐ quận Long Biên được trao giải Nhì, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm được trao giải Ba; LĐLĐ các quận: Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa được trao giải Phong trào...

                                                                                Nguyễn Đức Vinh - LĐLĐ quận 

content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 309
Số lượt truy cập: 1749993