Phường Vĩnh Phúc tặng 230 suất quà cho các hộ khó khăn nhân kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam

Sáng ngày 26/6, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhân kỷ niệm 20 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021).
content:

 

Về dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường; đại diện các nhà tài trợ và 230 đại diện hộ gia đình có hoàn cảnh khăn trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm, các ngành đoàn thể và bà con nhân dân trên địa bàn phường đã chung tay ủng hộ, đóng góp và chia sẻ giúp phường tổ chức một chương trình tặng quà hết sức ý nghĩa nhân kỷ niệm 20 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021).

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng chia sẻ, mặc dù trong năm 2021 phường Vĩnh Phúc tiếp tục phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là sự trở lại lần thứ 4 của dịch Covid-19 gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế và đời sống của bà con nhân dân. Tuy nhiên, nhờ huy động được sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, phát huy truyền thống tương thân tương ái, phường đã nhận được rất nhiều sự đóng góp, ủng hộ quý báu của các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn phường. Những tấm lòng nhân ái, những phần quà ý nghĩa đó đã được phường kịp thời gửi đến các y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch và các hộ gia đình đang phải thực hiện các biện pháp cách ly về y tế”. Hưởng ứng chủ đề kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động Quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tặng quà với ý nghĩa nhằm kịp thời quan tâm, động viên, sẻ chia với các gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

Mỗi phần quà bao gồm 5 kg gạo, 01 thùng mỳ tôm, nước mắm, dầu ăn và hạt nêm. Đồng chí Ngô Thị Thúy Lan - Phó Bí thư TT Đảng ủy chia sẻ, những phần quà bằng giá trị vật chất tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng, thể hiện tình yêu thương, chia sẻ, với mong muốn các hộ gia đình sẽ bớt đi phần nào khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Thông qua chương trình này, tập thể Nhân dân và cán bộ phường Vĩnh Phúc thể hiện hy vọng, bằng sức mạnh của tinh thần đoàn kết, sự yêu thương và sẻ chia, phường Vĩnh Phúc nói riêng, cả nước nói chung sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh, ổn định đời sống nhân dân.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo

VHTT Phường Vĩnh Phúc 

content:

content:

Thư viện hình ảnh