Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai bỏ phiếu bầu cử tại quận Ba Đình

GD&TĐ - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai có mặt từ sớm tại khu vực bỏ phiếu 4 phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình, TP. Hà Nội) dự lễ khai mạc và là một trong những người bỏ phiếu đầu tiên.
content:

Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai thực hiện bỏ phiếu bầu cử.

Tại đây, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cũng là một trong những người đầu tiên bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong không khí hân hoan của ngày hội toàn dân, cùng với hàng triệu cử tri cả nước, sáng  23/5 tại khu vực bỏ phiếu 4, phường Vĩnh Phúc, đông đảo cử tri, chính quyền nhân dân phấn khởi đi bầu cử ĐBQH khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bỏ phiếu bầu cử.

Nguyên Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thực hiện bỏ phiếu.

Cử tri đến điểm bỏ phiếu được thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. 

Ngay sau khi đại diện tổ bầu cử số 4 phát biểu khai mạc, thông tin về nội quy phòng bỏ phiếu và thể lệ bầu cử, công tác kiểm tra thùng phiếu (chính và phụ) được thực hiện. 

Sau phần nghi thức, việc bỏ phiếu chính thức đã diễn ra, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương là một trong những người bỏ phiếu đầu tiên.

Tại điểm bỏ phiếu này, theo ghi nhận của PV Báo GD&TĐ, có đông đảo cử tri là người cao tuổi, người có công với cách mạng... đến từ sớm sẵn sàng lá phiếu trên tay để bầu chọn người đủ đức, đủ tài đại diện cho mình ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất ở trung ương và địa phương.

Người dân đến bỏ phiếu bầu cử được phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.

Có mặt tại điểm bỏ phiếu, Chủ tịch UBND quận Ba Đình Tạ Nam Chiến cho biết, lực lượng đi làm nhiệm vụ đều được trang bị phòng chống dịch Covid-19.

Cử tri đến bầu cử thực hiện giữ khoảng cách, không tập trung đông người, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19.

content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 565
Số lượt truy cập: 501752