Ba Đình tham gia tập huấn Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15

content:

 

  Thực hiện kế hoạch số 1980/KH – SYT của Sở Y Tế Hà Nội về việc Tổ chức tập huấn Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật, ngày 16/05/2024, UBND quận Ba Đình tổ chức điểm cầu trực tuyến tại trụ sở Quận ủy-HĐND-UBND quận do Sở Y tế thành phố Hà Nội chủ trì.

Quang cảnh buổi Tập huấn

Tham dự buổi tập huấn gồm có lãnh đạo, chuyên viên phòng Y tế và đại diện của hơn 220 đơn vị các Phòng khám đa khoa, chuyên khoa ngoài công lập trên địa bàn quận. Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được phổ biến về các nội dung như sau: Giới thiệu chung về Luật khám bệnh, chữa bệnh; Nghị định số 96/2023/NĐ-CP; phổ biến nội dung về cơ sở hướng dẫn thực hành, cấp phép hành nghề và đăng ký hành nghề; cấp phép cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và các hình thức của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; phân cấp hệ thống cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; kiểm tra đánh giá năng lực hành nghề; hội đồng y khoa quốc gia; cập nhật kiến thức y khoa liên tục và kỹ thuật mới phương pháp mới trong khám bệnh, chữa bệnh; xã hội hóa và tự chủ trong khám bệnh, chữa bệnh.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi tập huấn, người tham dự đã được cung cấp thêm nhiều thông tin cập nhật của Luật Khám bệnh, chữa bệnh và những điểm mới của Nghị định 96/2023/NĐ-CP.

Phòng Y tế

content:

content:

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 439
Số lượt truy cập: 4144672