Quận Ba Đình tổ chức gặp mặt, biểu dương, khen thưởng, trao sổ tiết kiệm và giấy chứng nhận công dân tình nguyện nhập ngũ năm 2021

Chiều ngày 25/02/2021, quận Ba Đình tổ chức gặp mặt, biểu dương, khen thưởng, trao sổ tiết kiệm và giấy chứng nhận cho 54 công dân tình nguyện nhập ngũ và tình nguyện tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến, Thành Ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Tạ Nam Chiến, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận. Tham dự Hội nghị còn có đại biểu các cơ quan Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đại biểu các ban, phòng ngành thuộc Quận; lãnh đạo 14 phường, đại diện gia đình và 54 công dân tình nguyện nhập ngũ năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tạ Nam Chiến, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận biểu dương, ghi nhận tinh thần xung phong, trách nhiệm của các công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời căn dặn các công dân cần phát huy truyền thống quê hương, gia đình, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và Công an nhân dân Việt Nam Anh hùng, chấp hành nghiêm kỷ luật, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Quận đã tặng giấy khen, trao giấy chứng nhận của Thành đoàn Hà Nội, sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng và tặng quà cho 54 công dân tình nguyện nhập ngũ và tình nguyện tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021.

Đại úy Nguyễn Văn Đông