Phường Ba Đình huy động toàn lực để trao quà Tết Độc Lập cho người dân
Hướng dẫn NHẬN QUÀ TẾT ĐỘC LẬP - QUỐC KHÁNH 2/9/2025 qua tài khoản ngân hàng và VNeID
Thông báo về ổ dịch sốt xuất huyết
TRẠM Y TẾ BA ĐÌNH TỔ CHỨC PHUN PHÒNG DỊCH TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI XEM DIỄU BINH, DUYỆT BINH A80
Sắc đỏ Ba Đình - Bản giao hưởng của sắc màu độc lập
Triển khai thi hành Luật Tư pháp người chưa thành niên
Kiện toàn Hội đồng Sáng kiến thành phố Hà Nội
Tiếp tục triển khai các nhiệm vụ bảo đảm tổ chức bộ máy của đơn vị hành chính hai cấp hoạt động thông suốt
Đặt tên, đổi tên, điều chỉnh độ dài một số đường, phố và công trình công cộng
Triển khai chỉ đạo của Chính phủ về hoạt động cho vay tiêu dùng
Ngày 29/8, trạm Y tế phường Ba Đình đã ghi nhận 01 ổ dịch Sốt xuất huyết gồm 2 bệnh nhân tại tổ dân phố số 35 địa chỉ số 3/23/94 Ngọc Hà.
Nhận định một số dịch bệnh trên địa bàn phường Ba Đình có thể sẽ gia tăng do thời tiết diễn biến phức tạp cũng như sự đi lại, tập trung của người dân từ các tỉnh, thành phố, khu vực khác nhau đến Ba Đình trong cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2025.
HÀ NỘI - Để phục vụ người dân, thành phố đã bố trí hàng trăm điểm y tế, hơn 1.000 nhà vệ sinh, các điểm cấp nước miễn phí và miễn vé toàn bộ phương tiện công cộng.
Sáng 26-8, thành phố Hà Nội và phường Ba Đình tổ chức Lễ gắn biển công trình Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phạm Quí Tiên dự buổi lễ.